W88 tự hào là nhà tài trợ CLB Burnley tại Ngoại hạng Anh 2023/24

Sau hàng loạt tin đồn trong cộng đồng mộ điệu, CLB Burnley và W88 đã đạt được thỏa thuận và chính thức công bố W88 sẽ trở thành nhà tài trợ cho CLB trong mùa giải 2023/24 của Ngoại Hạng Anh.

w88 tự hào là nhà tài trợ clb burney tại ngoại hạng anh 2023/24

Mặc dù giá trị thỏa thuận không được tiết lộ, truyền thông Anh cho biết đây là gói tài trợ kỷ lục của Burnley, mang lại nguồn ngân sách vô cùng lớn cho đội bóng trong mùa giải sắp tới.

Thỏa thuận hợp tác này cho phép logo W88 xuất hiện trên áo thi đấu của cả đội nam và đội nữ, các biển quảng cáo trên sân Turf Moor và hình ảnh của Burnley FC được sử dụng trên các phương tiện truyền thông toàn cầu của W88, trang web chính thức và các kênh truyền thông vệ tinh.

Tại buổi ký kết, giám đốc CLB Burnley, ông Stuart Hunt, cho biết: “Đây là một ngày lịch sử đối với CLB. Chúng tôi xin cảm ơn W88 đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để cùng nhau trải qua mùa giải mới. Tôi tin rằng chúng ta có thể mang đến những trận đấu ấn tượng cho người hâm mộ.”

“W88 đã tài trợ cho nhiều đội bóng trước đây và đã có những thành công cùng họ. Tôi hy vọng Burnley cũng sẽ đạt được thành tích tốt như các đội bóng đã nhận sự tài trợ từ W88. Với tư cách là đối tác, chúng tôi sẽ hỗ trợ W88 để họ có thể có sức ảnh hưởng và tầm phủ sóng tốt trên cả thị trường quốc tế và châu Âu.”

Trước đó, W88 đã liên tục tài trợ cho 5 mùa giải của các đội bóng Ngoại Hạng Anh (bao gồm Wolverhampton, Aston Villa, Crystal Palace, Fulham…), và lịch sử chứng minh rằng tất cả các đội bóng đã nhận sự tài trợ từ W88 đều có sự trỗi dậy và tiến bộ rõ rệt. Ví dụ, Fulham mùa giải 2022/23 đã từ một đội bóng mới lên hạng với ít kinh nghiệm, họ đã đạt vị trí thứ 10 trên bảng

Link mới nhất